Vòng tay handmade bằng sừng may mắn cho nữ đẹp, độc đáo | Mộc Craft TU35

Giá bán: 140.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU35
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Vòng tay phong thủy
Đây là chiếc vòng tay được làm handmade 100% bởi các nghệ nhân làng nghề sừng Thụy Ứng - Hà Nội. Chiếc vòng có 2 màu đen và trắng độc đáo, phù hợp sử dụng cho các bạn nữ giúp tôn lên vẻ nữ tính và đem lại may mắn cho các nàng. CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT: - Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC. - Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy. CAM KẾT: - Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán...

Đây là chiếc vòng tay được làm handmade 100% bởi các nghệ nhân làng nghề sừng Thụy Ứng - Hà Nội. Chiếc vòng có 2 màu đen và trắng độc đáo, phù hợp sử dụng cho các bạn nữ giúp tôn lên vẻ nữ tính và đem lại may mắn cho các nàng.

CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên lược là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc lược sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#vongtay #vongtaynu #vongtaymayman #vongtayphongthuy #vongtaysung #vongtayhandmade #moccraft #TU35

Nội dung đang cập nhật ...