Vòng tay gỗ BÁCH có mùi thơm tự nhiên hạt tròn 17 ly | TU13

Giá bán: 60.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU13A
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Vòng tay phong thủy
Đây là chiếc vòng có thiết kế kích thước khá là to vào khoảng 17mm và màu sắc tối vậy nên chiếc vòng gỗ bách xanh TU13 sẽ phù hợp với nam giới có dáng người to, đậm giúp tạo lên phong cách riêng cho người đeo. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Quy cách đóng gói: Quý khách có thể mua nguyên vòng hoặc mua combo vòng + hộp quà. - Chất liệu: Gỗ Bách Xanh ( vòng có mùi thơm tự nhiên nhờ tinh dầu tự nhiên của gỗ bách xanh) - Kích thước hạt: 17mm - Xuất xứ: Việt Nam CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY GỖ BÁCH XANH: - Trong bách xanh có chưa tinh dầu tự nhiên tỏa ra mùi thơm, mùi hương này...

Đây là chiếc vòng có thiết kế kích thước khá là to vào khoảng 17mm và màu sắc tối vậy nên chiếc vòng gỗ bách xanh TU13 sẽ phù hợp với nam giới có dáng người to, đậm giúp tạo lên phong cách riêng cho người đeo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Quy cách đóng gói: Quý khách có thể mua nguyên vòng hoặc mua combo vòng + hộp quà.
- Chất liệu: Gỗ Bách Xanh ( vòng có mùi thơm tự nhiên nhờ tinh dầu tự nhiên của gỗ bách xanh)
- Kích thước hạt: 17mm
- Xuất xứ: Việt Nam

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY GỖ BÁCH XANH:
- Trong bách xanh có chưa tinh dầu tự nhiên tỏa ra mùi thơm, mùi hương này có tác dụng giúp ta giảm căng thẳng, lo âu, thông đường hô hấp.
- Gỗ bách xanh khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể sẽ có tác dụng: điều trị chuột rút cơ bắp, giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.
- Gỗ bách có khả năng sát khuẩn tự nhiên nên khi sử dụng bạn không phải lo ngại về việc gỗ sẽ bẩn sau 1 thời gian sử dụng.

CAM KẾT:
- Sản phẩm 100% giống mô tả.
- Bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#vongtay #vong #vongtaygo #hatgo #go #hat #vonggo #phongthuy #trang #hat #chuoi #manidecor #chuoideotay #tranghat #trangsuc #phatgiao #daophat #vongtay #vonggo #decor #moccraft

Nội dung đang cập nhật ...