Cây lăn massage mặt có tác dụng như nào và cách sử dụng của chúng

Gần đây trên thị trường xuất hiện những con lăn mặt với đa dạng các kiểu dáng và chất liệu, vậy cây massage này có tác dụng như nào? Cách sử dụng ra sao? Chúng ta hãy cùng PKND tìm hiểu qua bài viết "Cây lăn massage mặt có tác dụng như nào và cách sử dụng của chúng" nhé!

Gợi ý quà sinh nhật cho mẹ ý nghĩa và thiết thực phù hợp với từng độ tuổi

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn rồi bạn là một người quan tâm đến gia đình nói chung và mẹ nói riêng phải không ạ? Trước khi đi vào những món quà sinh nhật cho mẹ thì chúng ta hãy cùng thống nhất một điều rằng. Dù là món quà gì thì mẹ cũng sẽ rất vui mừng khi con cái nhớ và tặng quà mình vào ngày sinh nhật đó, thế nên hãy cùng nhau đi chọn quà cho mẹ với một tâm lý thoải mái nhất nhé!

Lược sừng (ngà) có tác dụng gì?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều đã từng 1 lần nghe đến "Chiếc lược ngà" rồi phải không ạ? Vậy bạn đọc có biết vì sao mà sừng lại được dùng làm lược không? Trong bài viết ngày hôm nay bạn đọc hãy cùng PKND tìm hiểu về những công dụng không ngờ tới của chiếc lược ngà thông qua bài viết "Lược sừng có tác dụng gì?" nhé!

Cách nhận biết lược sừng (ngà)

Lược sừng là mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp cần trải qua nhiều công đoạn để cho ra thành phẩm nên sẽ có giá thành cao hơn so với các loại lược thông thường. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn bề ngoài không thì sẽ rất dễ nhầm lẫn lược sừng với lược nhựa. Trong bài viết ngày hôm này Phụ Kiện Nhà Đẹp sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận biết lược sừng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

Gỗ bách xanh là gì? Tác dụng của gỗ bách xanh

Trong bài viết này PKND sẽ giới thiệu đến bạn đọc về gỗ bách xanh, đây là loại gỗ được khai thác từ cây bách xanh với rất nhiều ứng dụng tuyệt vời, bạn đọc cùng mình tìm hiểu nhé!