Ý nghĩa phong thủy cóc thiềm thừ ngậm tiền và vị trí đặt

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều đã từng một lần nhìn thấy hình ảnh một chú cóc ngậm tiền được trưng bày trong nhà, ô tô phải không ạ? Chú có tên gọi là " Thiên Thừ" và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta hãy cùng Phụ Kiện Nhà Đẹp điểm qua những ý nghĩa và vị trí đặt của tượng cóc thiềm thừ ngậm tiền nhé!

Cách đặt bình hút tài lộc đúng phong thủy, đem tại vận may cho gia chủ

Khác với các loại bình gốm thông thường bình tài lộc là bình có dáng tròn miệng thắt nhỏ và được dùng chủ yếu trong trang trí trong thủy thay vì cắm hoa. Vì là bình phong thủy nên vị trí đặt bình hút lộc cũng cần được xem chi tiết theo tướng số của tùy từng gia chủ, cụ thể ra sao bạn đọc hãy cùng PKND tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Cách Chọn Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Kim

Trong ngũ hành thì hành kim là hành thường được gọi tên dầu tiên ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Đây là hành đại diện cho các nguyên tố kim loại như: Vàng, bạc, đồng, sắt, thép,... Người mệnh kim thường mệnh mẽ, thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng truyền đạt thông tin và ý tưởng. Vậy với các đặc điểm trên thì người mệnh kim sẽ phù hợp với bình hút tài lộc như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Mộc Gốm tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cách Chọn Bình Hút Tài Lộc Cho Người Mệnh Thổ

Mệnh thổ là một trong các nguyên tố thuộc ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mang mệnh thổ hiền lành, chăm chỉ, thông minh và được người khác tin cậy. Vậy với các đặc điểm trên thì người mệnh thổ sẽ phù hợp với một chiếc bình hút lộc màu sắc, dáng hình ra sao? Bạn đọc hãy cùng Mộc Gốm tìm hiểu qua bài viết " Cách chọn bình hút tài lộc cho người mệnh thổ" nhé!