Lược táo gỗ bách xanh chải thơm tóc, hàng xuất khẩu Hàn Quốc | Mộc Craft TU16

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: TU16
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Sản phẩm Lược Táo được làm 100% từ gỗ bách nguyên khối, lược được thiết kế cách điệu họa tiết trái táo và là hàng xuất khẩu của Việt Nam đi Hàn Quốc. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 10.5cm, rộng thân: 9cm, răng chải: 1,5mm, khoảng cách răng: 2mm. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Chất liệu: Gỗ Bách Xanh CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY GỖ BÁCH XANH: - Trong bách xanh có chưa tinh dầu tự nhiên tỏa ra mùi thơm, mùi hương này có...

Sản phẩm Lược Táo được làm 100% từ gỗ bách nguyên khối, lược được thiết kế cách điệu họa tiết trái táo và là hàng xuất khẩu của Việt Nam đi Hàn Quốc.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 10.5cm, rộng thân: 9cm, răng chải: 1,5mm, khoảng cách răng: 2mm. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Gỗ Bách Xanh

CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY GỖ BÁCH XANH:
- Trong bách xanh có chưa tinh dầu tự nhiên tỏa ra mùi thơm, mùi hương này có tác dụng giúp ta giảm căng thẳng, lo âu, thông đường hô hấp.
- Gỗ bách xanh khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể sẽ có tác dụng: điều trị chuột rút cơ bắp, giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.
- Gỗ bách có khả năng sát khuẩn tự nhiên nên khi sử dụng bạn không phải lo ngại về việc gỗ sẽ bẩn sau 1 thời gian sử dụng.

CÁCH CHẢI ĐẦU DƯỠNG SINH:
- Thực hiện mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Dùng lược chải thuận theo kinh mạch, từ chính giữa trán đến đỉnh đầu, rồi ra sau cổ. Sau đó chải hai bên. Tốc độ không nên quá nhanh hay quá chậm. Mỗi lần nên chải khoảng 100 lượt.”

CAM KẾT:
- Sản phẩm lược táo gỗ bách xanh được cung cấp bởi Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên lược là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc lược sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#luoc #luocchaitoc #moccraft #luocchaidauduongsinh #luoclangthuyung #luocsungbo #luocbannguyet #luocchaitoc #luoctao #luocgo #luocgobachxanh

Nội dung đang cập nhật ...