Lược sừng ống nguyên khối gội đầu cực thích - lược sừng chải đầu dưỡng sinh massage da đầu | Mộc Craft TU33

Giá bán: 109.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU33B
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Lược sừng
Cấu tạo
Lược sừng TU33 là một chiếc lược siêu đặc biệt được tạo tác bởi các nghệ nhân làng nghề Thụy Ứng với nguyên liệu là những chiếc sừng trâu nguyên khối. Thông qua các công đoạn như mài bóng, cắt răng,... để tạo lên thành phẩm. Sản phẩm có 2 phân loại là lược sừng nguyên khối và lược sừng khoanh tròn cách lựa chọn khi sử dụng rất đơn giả, nếu bạn chỉ dùng để chải thì nên chọn loại khoanh tròn, còn nếu làm quà tặng hoặc có nhu cầu trang trí thì nên mua loại 2. Với kích thước răng thưa và sắp xếp tròn nên khi chải sẽ cho bạn cảm giác các răng ôm sát da đầu...

Lược sừng TU33 là một chiếc lược siêu đặc biệt được tạo tác bởi các nghệ nhân làng nghề Thụy Ứng với nguyên liệu là những chiếc sừng trâu nguyên khối. Thông qua các công đoạn như mài bóng, cắt răng,... để tạo lên thành phẩm.

Sản phẩm có 2 phân loại là lược sừng nguyên khối và lược sừng khoanh tròn cách lựa chọn khi sử dụng rất đơn giả, nếu bạn chỉ dùng để chải thì nên chọn loại khoanh tròn, còn nếu làm quà tặng hoặc có nhu cầu trang trí thì nên mua loại 2.

Với kích thước răng thưa và sắp xếp tròn nên khi chải sẽ cho bạn cảm giác các răng ôm sát da đầu rất thích nên sẽ phù hợp làm lược chải đầu dưỡng sinh hoặc dụng cụ cạo gió.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Đây là chiếc lược đặc biệt được làm từ sừng nguyên khối không qua máy ép, nên mỗi chiếc rừng sẽ có một kích thước và màu sắc khác nhau tùy thuộc vào chủ thể cho sừng.
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Sừng bò châu Phi

TÁC DỤNG CỦA LƯỢC SỪNG SO VỚI LƯỢC THÔNG THƯỜNG
- Không bị tĩnh điện, nên không sinh ra dòng điện ảnh hưởng đến não.
- Theo đông y sừng kỵ gió, nên rất phù hợp để chải đầu dưỡng sinh và massage giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lưu thông khí huyết và phòng cảm lạnh.
- Có cùng cấu tạo keratin với tóc, giúp tóc luôn mềm mại, giảm gãy rụng và thân thiện với da đầu.
- Lược sừng càng chải lâu sẽ càng bóng và đẹp nhờ được mài thông qua quá trình tiếp xúc với tóc và dầu từ da đầu.
- Lược có răng thưa nên có tác dụng gỡ rối cho tóc.

CÁCH CHẢI ĐẦU DƯỠNG SINH VỚI LƯỢC NGÀ:
- Thực hiện mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Dùng lược chải thuận theo kinh mạch, từ chính giữa trán đến đỉnh đầu, rồi ra sau cổ. Sau đó chải hai bên. Tốc độ không nên quá nhanh hay quá chậm. Mỗi lần nên chải khoảng 100 lượt.”

CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên lược là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc lược sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#luocsung #luocnga #luoc #luocchaitoc #moccraft #luocchaidauduongsinh #luoclangthuyung #luocsungbo #luocbannguyet #luocchaitoc #luocgoroi #luocrangthua #luocsungrangthua #luocsunggoroi #TU33

Nội dung đang cập nhật ...