Lược sừng múi bưởi răng thưa giúp gỡ rối tóc, thân trơn không họa tiết | TU06

Giá bán: 50.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU06A
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Lược sừng
Mẫu
Lược sừng (ngà) TU06 được thiết kế với hình dáng tương tự múi bưởi có răng thưa, phù hợp với những người tóc xoăn, xơ rối. Thân lược được đánh bóng không trang trí họa tiếp nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu sừng. Lược có kích thước mini chỉ 12cm nên nhỏ gọn phù hợp để mang đi xa. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 12cm, rộng thân: 4,5cm, răng chải: 3mm, khoảng cách răng: 2mm. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội -...

Lược sừng (ngà) TU06 được thiết kế với hình dáng tương tự múi bưởi có răng thưa, phù hợp với những người tóc xoăn, xơ rối. Thân lược được đánh bóng không trang trí họa tiếp nhằm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của chất liệu sừng.
Lược có kích thước mini chỉ 12cm nên nhỏ gọn phù hợp để mang đi xa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 12cm, rộng thân: 4,5cm, răng chải: 3mm, khoảng cách răng: 2mm. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Sừng bò châu Phi

TÁC DỤNG CỦA LƯỢC SỪNG SO VỚI LƯỢC THÔNG THƯỜNG
- Không bị tĩnh điện, nên không sinh ra dòng điện ảnh hưởng đến não.
- Theo đông y sừng kỵ gió, nên rất phù hợp để chải đầu dưỡng sinh và massage giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lưu thông khí huyết và phòng cảm lạnh.
- Có cùng cấu tạo keratin với tóc, giúp tóc luôn mềm mại, giảm gãy rụng và thân thiện với da đầu.
- Lược sừng càng chải lâu sẽ càng bóng và đẹp nhờ được mài thông qua quá trình tiếp xúc với tóc và dầu từ da đầu.
- Lược có răng thưa nên có tác dụng gỡ rối cho tóc.

CÁCH CHẢI ĐẦU DƯỠNG SINH VỚI LƯỢC NGÀ:
- Thực hiện mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Dùng lược chải thuận theo kinh mạch, từ chính giữa trán đến đỉnh đầu, rồi ra sau cổ. Sau đó chải hai bên. Tốc độ không nên quá nhanh hay quá chậm. Mỗi lần nên chải khoảng 100 lượt.”

CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên lược là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc lược sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#luocsung #luocnga #luoc #luocchaitoc #moccraft #luocchaidauduongsinh #luoclangthuyung #luocsungbo #luocbannguyet #luocchaitoc #luocgoroi

Nội dung đang cập nhật ...