Lược sừng gấp gọn mini, phù hợp mang theo bên mình | TU08

Giá bán: 49.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU08
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Lược sừng
Lược sừng (ngà) TU08 được thiết kế đặc biệt có thể gấp gọn lại khi không sử dụng nên rất phù hợp để bỏ túi mang theo bên mình, đây là chiếc lược chải đầu không chỉ phù hợp với các chị em mà còn có thể sử dụng cho các quý ông. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước hiệu dụng: Dài: 17cm, rộng thân: 2,3cm, răng chải: 1mm, khoảng cách răng: 1mm. - Kích thước gấp gọn: Dài: 9.5cm, rộng thân: 3cm. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín,...

Lược sừng (ngà) TU08 được thiết kế đặc biệt có thể gấp gọn lại khi không sử dụng nên rất phù hợp để bỏ túi mang theo bên mình, đây là chiếc lược chải đầu không chỉ phù hợp với các chị em mà còn có thể sử dụng cho các quý ông.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước hiệu dụng: Dài: 17cm, rộng thân: 2,3cm, răng chải: 1mm, khoảng cách răng: 1mm.
- Kích thước gấp gọn: Dài: 9.5cm, rộng thân: 3cm. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Sừng bò châu Phi

TÁC DỤNG CỦA LƯỢC SỪNG SO VỚI LƯỢC THÔNG THƯỜNG
- Không bị tĩnh điện, nên không sinh ra dòng điện ảnh hưởng đến não.
- Theo đông y sừng kỵ gió, nên rất phù hợp để chải đầu dưỡng sinh và massage giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, lưu thông khí huyết và phòng cảm lạnh.
- Có cùng cấu tạo keratin với tóc, giúp tóc luôn mềm mại, giảm gãy rụng và thân thiện với da đầu.
- Lược sừng càng chải lâu sẽ càng bóng và đẹp nhờ được mài thông qua quá trình tiếp xúc với tóc và dầu từ da đầu.

CÁCH CHẢI ĐẦU DƯỠNG SINH VỚI LƯỢC NGÀ:
- Thực hiện mỗi ngày 2 lần sáng và tối. Dùng lược chải thuận theo kinh mạch, từ chính giữa trán đến đỉnh đầu, rồi ra sau cổ. Sau đó chải hai bên. Tốc độ không nên quá nhanh hay quá chậm. Mỗi lần nên chải khoảng 100 lượt.”

CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên lược là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc lược sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#luocsung #luocnga #luoc #luocchaitoc #moccraft #luocchaidauduongsinh #luoclangthuyung #luocsungbo #luocchaitoc #luocmini #luocgap

Nội dung đang cập nhật ...