Dụng cụ sừng làm mịn da mặt và toàn thân - giúp lưu thông khí huyết | Mộc Craft TU30

Giá bán: 60.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU30B
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Màu sắc
Dụng cụ massage bằng sừng TU30 có tác dụng massage mặt và toàn thân, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu, và làm căng mịn da. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần dùng các cạnh vòng cung của miếng sừng chải dọc theo các huyệt đạo trên cơ thể, nhờ đó giúp tăng cường tuần máy và khí huyết trên cơ thể. Ngoài ra các vị trí bị thâm, da nhăn nheo bạn cũng có thể dùng miếng sừng mát xa những vị trí đó để giúp cải thiện chất lượng của da. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước miếng trắng: Dài: 10cm, rộng: 6cm - Kích thước miếng đen: Dài: 12cm, rộng: 6cm ( Do làm...

Dụng cụ massage bằng sừng TU30 có tác dụng massage mặt và toàn thân, giúp lưu thông khí huyết, tăng cường tuần hoàn máu, và làm căng mịn da. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần dùng các cạnh vòng cung của miếng sừng chải dọc theo các huyệt đạo trên cơ thể, nhờ đó giúp tăng cường tuần máy và khí huyết trên cơ thể. Ngoài ra các vị trí bị thâm, da nhăn nheo bạn cũng có thể dùng miếng sừng mát xa những vị trí đó để giúp cải thiện chất lượng của da.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước miếng trắng: Dài: 10cm, rộng: 6cm
- Kích thước miếng đen: Dài: 12cm, rộng: 6cm
( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Sừng bò châu Phi

ƯU ĐIỂM CỦA CÂY MASSAGE BẰNG SỪNG
- Không bị tĩnh điện, nên không sinh ra dòng điện ảnh hưởng đến não.
- Sừng có thành phần chủ yếu là keratin, đây là chất tạo lên tóc và móng tay của con người nhờ vậy nên rất thân thiện với da mặt và không gây kích ứng da.
- Theo đông y sừng có tính kỵ gió rất phù hợp làm cây massage, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và phòng cảm lạnh cho người dùng.

CÁCH NHẬN BIẾT SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ cây mát xa và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lcây mát xa mặt bằng sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
- Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên cây mát xa mặt là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc cây sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
- Nên vệ sinh sạch sẽ dụng cụ và mặt trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn cho da.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#caymassagemat #caymassage #caogio #sungthuyung #moccraft #chamsocsuckhoe #sungtrau #sungbochauph #TU30 #dungcumassage #massagemat

Nội dung đang cập nhật ...