Dụng Cụ Mát xa ngón tay, cạo gió ấn huyệt bằng Gỗ bách thơm hình răng cưa | TU25

Giá bán: 20.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU25
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Mẫu dụng cụ mát xa TU25 chuyên dùng để massage tay, ngón tay. Thiết kế rãnh răng cưa dùng để mát xa các ngón tay và day ấn huyệt, cạo (đánh) gió rất êm, không gây tụ máu dưới da. Chất liệu gỗ bách xanh có khả năng phát tán chướng khí và thông khí huyết. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 17cm, rộng thân: 55cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 vân gỗ, ngẫu nhiên) - Chất liệu: Gỗ...

Mẫu dụng cụ mát xa TU25 chuyên dùng để massage tay, ngón tay. Thiết kế rãnh răng cưa dùng để mát xa các ngón tay và day ấn huyệt, cạo (đánh) gió rất êm, không gây tụ máu dưới da. Chất liệu gỗ bách xanh có khả năng phát tán chướng khí và thông khí huyết.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 17cm, rộng thân: 55cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 vân gỗ, ngẫu nhiên)
- Chất liệu: Gỗ bách xanh

CÔNG DỤNG:
- Phần đầu: sử dụng hiệu quả cho các triệu chứng đau đầu: đau nữa đầu mãn tính, đau đầu do căng thẳng, đau đầu do viêm xoang, choáng váng, nặng đầu
- Phần bụng và cơ thể: tăng đốt cháy mỡ dưới da, giảm căng thẳng, làm ấm cơ xương, và kích thích máu lưu thông
- Phần bàn chân: hỗ trợ trị đau gan bàn chân, đau gót chân
- Phần bàn tay: hỗ trợ trị đau mỏi tê lòng bàn tay, tập vật lý trị liệu cho cổ tay.
- Phần khớp: hỗ trợ trị đau mỏi do viêm khớp dạng thấp ở phần đầu gối, khớp vai, khớp bả vai.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Dùng cạo gió bằng dầu nóng (bất cứ loại nào cũng được)
- Tỳ mạnh đầu gỗ sát xuống da
- Cạo chậm rãi và kéo đường càng dài càng tốt, như thế sẽ ít đau và không trầy da.
- Phương hướng: Theo hướng một chiều từ trên xuống dưới.
- Dùng lực:
+ ở cánh tay và ngực dùng lực nhẹ,
+ ở lưng có thể hơi mạnh nhưng cũng nên căn cứ vào tình hình cụ thể, đặc biệt là sức chịu đựng của người bệnh mà quyết định dùng lực mạnh yếu.
- Giới chất để bôi lên da khi cạo là dầu gió, hay các loại dầu vẫn thường bôi để trị cảm gió.
- Sau khi cạo gió nên uống nhiều nước nóng, có thể đắp chăn để ra mồ hôi.

CAM KẾT:
- Sản phẩm được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#dungcubamhuyet #dungcumassage #chamsocsuckhoe #dungcumassagevatrilieu #massagetrilieu #moccraft #tu25 #dungcudayanhuyet #dungcumatxa #dungcumatxago #dungcumassagego #dungcumatxabantay #dungcumassagebantay

Nội dung đang cập nhật ...