Dụng cụ mát xa mũi và mắt hình con ve bằng gỗ bách thơm | Mộc Craft TU21

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: TU21
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 9cm, rộng thân: 4.5cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên) - Chất liệu: Gỗ bách xanh CÔNG DỤNG: - Massage các huyệt đạo trên mắt và mũi, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết. - Đả thông kinh mạch, làm kích thích tuần hoàn máu. - Kết hợp với dầu massage cùng tinh dầu trị liệu còn giúp nhanh chóng có được sức khỏe tốt hơn, làn da đẹp...

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 9cm, rộng thân: 4.5cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên)
- Chất liệu: Gỗ bách xanh

CÔNG DỤNG:
- Massage các huyệt đạo trên mắt và mũi, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết.
- Đả thông kinh mạch, làm kích thích tuần hoàn máu.
- Kết hợp với dầu massage cùng tinh dầu trị liệu còn giúp nhanh chóng có được sức khỏe tốt hơn, làn da đẹp hơn.
- Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng day ấn lên các huyệt đạo cơ thể với lực mạnh / nhẹ tùy nhu cầu.
- Chú ý: Để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn nên tìm hiểu thêm các huyệt đạo trước khi dùng.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Dụng cụ massage và day ấn huyệt bằng gỗ với hai đầu day-ấn nhỏ gọn vừa tay cầm, có tác dụng kích thích các huyệt đạo trên cơ thể, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ lưu thông khí huyết. Đây là sản phẩm thường được sử dụng trong các bài day ấn huyệt massage kiểu Thái của các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
- Thiết kế 2 đầu tròn giúp bạn thực hiện ấn – day huyệt ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.
- Thiết kế phần tay cầm chắc chắn, vừa tay, tạo điều kiện cho kĩ thuật viên dùng lực ổn định hơn khi thực hiện day – ấn huyệt.
- Cách bảo quản tốt nhất: Để gia tăng thời gian sử dụng, không bảo quản ở nơi có nhiều hơi ẩm.

CAM KẾT:
- Sản phẩm được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#dungcumassage #dungcuchamsocdamat #moccraft #tu21 #dungcumatxa #dungcumatxamui #dungcumatxamat #anhuyet #bamhuyet #dungcubamhuyet #dungcuanhuyet

Nội dung đang cập nhật ...