Dụng cụ massage làm căng mịn da mặt bằng gỗ bách xanh | Mộc Craft TU26

Giá bán: 15.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU26
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Dụng cụ massage TU26 có tác dụng làm căng cơ mặt, giảm nếp nhăn. Sản phẩm được làm 100% nguyên khối từ gỗ bách xanh. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 12cm, rộng thân: 4cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 vân, ngẫu nhiên) - Chất liệu: Gỗ bách xanh có mùi thơm tự nhiên CÔNG DỤNG: - Massage làm căng da mặt người sử dụng. - Kích thích huyệt đạo, cơ, tuần hoàn máu giúp da dẻ hồng hào, giảm nếp nhăm...

Dụng cụ massage TU26 có tác dụng làm căng cơ mặt, giảm nếp nhăn. Sản phẩm được làm 100% nguyên khối từ gỗ bách xanh.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 12cm, rộng thân: 4cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 vân, ngẫu nhiên)
- Chất liệu: Gỗ bách xanh có mùi thơm tự nhiên

CÔNG DỤNG:
- Massage làm căng da mặt người sử dụng.
- Kích thích huyệt đạo, cơ, tuần hoàn máu giúp da dẻ hồng hào, giảm nếp nhăm và giảm căng thẳng.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Di chuyển đều cạnh massage dọc theo cơ mặt, lặp đi lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp làm căng cơ mặt.
- Lưu ý là phần mặt nên cần xem xét thật kỹ trước khi sử dụng dầu gió hoặc các sản phẩm tương tự để tránh bị bỏng mặt

CÔNG DỤNG CỦA GỖ BÁCH XANH:
- Trong bách xanh có chưa tinh dầu tự nhiên tỏa ra mùi thơm, mùi hương này có tác dụng giúp ta giảm căng thẳng, lo âu, thông đường hô hấp.
- Gỗ bách xanh khi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể sẽ có tác dụng: điều trị chuột rút cơ bắp, giúp thải độc tố ra khỏi cơ thể.
- Gỗ bách có khả năng sát khuẩn tự nhiên nên khi sử dụng bạn không phải lo ngại về việc gỗ sẽ bẩn sau 1 thời gian sử dụng.


CAM KẾT:
- Sản phẩm được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#dungcubamhuyet #dungcumassage #chamsocsuckhoe #dungcumassagevatrilieu #massagetrilieu #moccraft #tu26 #dungcudayanhuyet #dungcumatxa #dungcumatxago #dungcumassagego #dungcucangcomat #dungcucangcomatbanggo

Nội dung đang cập nhật ...