Dụng Cụ day ấn Huyệt Mát xa Chữ nhật Gỗ bách thơm, Cổ/vai/tay/bụng/eo/chân, kiểu thái | Mộc Craft TU24

Giá bán: 39.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU24
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Sản phẩm TU24 là dụng cụ day ấn huyệt, mát xa bằng gỗ bách xanh thơm, với thiết kế 4 chân để ấn huyệt và các rãnh để massage. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 123cm, rộng thân: 6.5cm, cao: 4cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên) - Chất liệu: Gỗ bách xanh CÔNG DỤNG: - Phần đầu: sử dụng hiệu quả cho các triệu chứng đau đầu: đau nữa đầu mãn tính, đau đầu do căng thẳng, đau...

Sản phẩm TU24 là dụng cụ day ấn huyệt, mát xa bằng gỗ bách xanh thơm, với thiết kế 4 chân để ấn huyệt và các rãnh để massage.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 123cm, rộng thân: 6.5cm, cao: 4cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên)
- Chất liệu: Gỗ bách xanh

CÔNG DỤNG:
- Phần đầu: sử dụng hiệu quả cho các triệu chứng đau đầu: đau nữa đầu mãn tính, đau đầu do căng thẳng, đau đầu do viêm xoang, choáng váng, nặng đầu
- Phần bụng và cơ thể: tăng đốt cháy mỡ dưới da, giảm căng thẳng, làm ấm cơ xương, và kích thích máu lưu thông
- Phần bàn chân: hỗ trợ trị đau gan bàn chân, đau gót chân
- Phần bàn tay: hỗ trợ trị đau mỏi tê lòng bàn tay, tập vật lý trị liệu cho cổ tay.
- Phần khớp: hỗ trợ trị đau mỏi do viêm khớp dạng thấp ở phần đầu gối, khớp vai, khớp bả vai.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Rãnh giữa và 4 chân có tác dụng tác động trực tiếp vào các huyệt đạo dưới da, giúp kích thích tuần hoàn máu, đốt cháy mỡ.
- Sử dụng đưa đi đưa lại trên phần bụng sẽ giúp kích thích máu huyết lưu thông, giúp giải tỏa khó chịu cho hệ tiêu hóa, đặc biệt thúc đẩy quá trình đốt mỡ bụng nên thường được phái đẹp tin tưởng sử dụng
- Vòng day ấn cũng được sử dụng để massage cho phần bàn chân, đầu gối, bả vai, phần mông

CAM KẾT:
- Sản phẩm được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#dungcubamhuyet #dungcumassage #chamsocsuckhoe #dungcumassagevatrilieu #massagetrilieu #moccraft #tu24 #dungcudayanhuyet #dungcumatxa #dungcumatxago #dungcumassagego

Nội dung đang cập nhật ...