Chuỗi vòng tay gỗ sưa đỏ 108 hạt size 6mm, tràng hạt gỗ sưa tự nhiên | Mộc Craft TU15

Giá bán: 250.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU15A
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Vòng tay phong thủy
Vòng Tay Gổ Sưa 108 hạt 6lyđược làm từ Nguyên Liệu Gỗ Sưa Tự Nhiên có mùi thơm nhẹ, vân Dầu của Gỗ tự nhiên có màu vàng nâu khá rõ, Hạt Gỗ bóng đẹp và có trọng lượng tương đối nặng nên mang khá đầm tay. Vòng cổ thiết kế kiểu tròn cổ điển dễ mang nhưng không kém tính thời trang thời thượng và được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức thông thường, Vòng Cổ Gỗ Sưa còn có những giá trị và ý nghĩa phong thủy riêng THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Sản phẩm gồm: Hộp quà tặng vải và chuỗi vòng 108 hạt. (Quý khách có thể chọn không hộp quà) - Chất...

Vòng Tay Gổ Sưa 108 hạt 6lyđược làm từ Nguyên Liệu Gỗ Sưa Tự Nhiên có mùi thơm nhẹ, vân Dầu của Gỗ tự nhiên có màu vàng nâu khá rõ, Hạt Gỗ bóng đẹp và có trọng lượng tương đối nặng nên mang khá đầm tay. Vòng cổ thiết kế kiểu tròn cổ điển dễ mang nhưng không kém tính thời trang thời thượng và được nhiều người ưa chuộng.

Không chỉ là vẻ đẹp của món Trang sức thông thường, Vòng Cổ Gỗ Sưa còn có những giá trị và ý nghĩa phong thủy riêng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Sản phẩm gồm: Hộp quà tặng vải và chuỗi vòng 108 hạt. (Quý khách có thể chọn không hộp quà)
- Chất liệu: Gỗ Mun sưa đỏ
- Kích thước hạt: 6mm
- Số lượng hạt: 108 hạt
- Xuất xứ: Việt Nam

TÁC DỤNG VỀ SỨC KHỎE CỦA VÒNG GỖ SƯA
Mùi hương thơm tự nhiên của Vòng Cổ gỗ sưa không chỉ mang lạ cho bạn có tinh thần thoải mái, mùi hương tự nhiên của gỗ thường được coi là ” Khí Mộc Dưỡng ” với mùi hương nhẹ nhàng, êm dịu của gỗ có tác dụng giúp bạn thoải mái tinh thần, xua tan đi những căng thẳng.

Mang Trang sức Gỗ Sưa bên mình không chỉ để làm đẹp mà còn để thưởng thức mùi hương tỏa thơm từ hạt Gỗ tự nhiên. Mùi thơm thanh ngọt, dịu nhẹ giúp an dịu thần kinh làm cho tinh thần minh mẫn, sáng suốt giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Ý NGHĨA CỦA 108 HẠT GỖ:
Theo quan niệm Phật giáo, chuỗi vòng tay phong thủy 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội để đoạn trừ 108 phiền não. Người theo Phật cho rằng 108 hạt được tạo ra do người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức công lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhân cho 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến, để tạo ra số 108 hạt trong chuỗi vòng.

CÁCH BẢO QUẢN VÒNG GỖ SƯU:
- Cất trong hộp kín khi không dùng đến
- Không được ngâm trong nước, tiếp xúc thực phẩm và các tạp chất có mùi.
- Không để vật nặng hoặc tác động mạnh của lực cơ học bên ngoài.
- Vòng Tay có thể bị ẩm mốc nếu độ ẩm môi trường bên ngoài cao nên nếu gặp phải trường hợp này thì mang Vòng
- Gỗ Sưa ra bên ngoài và lau chùi sạch chỗ mốc rồi cho vào bao hoặc hộp kín để bảo quản.
- Tránh xa ngọn lửa để làm cháy hỏng hạt Gỗ.

CAM KẾT:
- Sản phẩm 100% giống mô tả.
- Bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#vongtay #vong #vongtaygo #hatgo #go #hat #vonggo #phongthuy #trang #hat #chuoi #chuoideotay #tranghat #trangsuc #phatgiao #daophat #vongtay #vonggo #decor #moccraft #suado #vonggosua #chuoivonggosua #vongtaygosua #vongtaygosuado #vonggosuado

Nội dung đang cập nhật ...