Chuỗi vòng gỗ bách xanh 108 hạt 108 hạt, gỗ Bách xanh tự nhiên nhiều vòng độc đáo 6mm đi kèm hộp quà | TU11

Giá bán: 150.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU11B
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Vòng tay phong thủy
Màu sắc
Sản phẩm chuỗi vòng đeo tay phòng thủy TU11 có tất cả 108 hạt được được làm từ gỗ bách xanh tự nhiên đem lại nhiều ý nghĩa về phong thủy cũng như thẩm mỹ cho người đeo. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Sản phẩm gồm: Hộp quà tặng vải và chuỗi vòng 108 hạt. - Chất liệu: Gỗ Bách Xanh ( vòng có mùi thơm tự nhiên nhờ tinh dầu tự nhiên của gỗ bách xanh) - Kích thước hạt: 6mm - Số lượng hạt: 108 hạt - Xuất xứ: Việt Nam Ý NGHĨA CỦA 108 HẠT GỖ: Theo quan niệm Phật giáo, chuỗi vòng tay phong thủy 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội để đoạn trừ 108 phiền não. Người theo...

Sản phẩm chuỗi vòng đeo tay phòng thủy TU11 có tất cả 108 hạt được được làm từ gỗ bách xanh tự nhiên đem lại nhiều ý nghĩa về phong thủy cũng như thẩm mỹ cho người đeo.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Sản phẩm gồm: Hộp quà tặng vải và chuỗi vòng 108 hạt.
- Chất liệu: Gỗ Bách Xanh ( vòng có mùi thơm tự nhiên nhờ tinh dầu tự nhiên của gỗ bách xanh)
- Kích thước hạt: 6mm
- Số lượng hạt: 108 hạt
- Xuất xứ: Việt Nam

Ý NGHĨA CỦA 108 HẠT GỖ:
Theo quan niệm Phật giáo, chuỗi vòng tay phong thủy 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội để đoạn trừ 108 phiền não. Người theo Phật cho rằng 108 hạt được tạo ra do người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức công lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhân cho 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến, để tạo ra số 108 hạt trong chuỗi vòng.

CAM KẾT:
- Sản phẩm 100% giống mô tả.
- Bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#vongtay #vong #hatgo #go #108 #hat #vonggo #phongthuy #trang #hat #chuoi #manidecor #chuoideotay #tranghat #trangsuc #phatgiao #daophat #vongtay #vonggo #decor #moccraft

Nội dung đang cập nhật ...