Chuỗi đeo tay, vòng phong thuỷ 108 hạt, gỗ Mun đuôi công đeo thời trang size 6mm - Mộc Craft TU14

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: TU14A
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Vòng tay phong thủy
Chuỗi vòng đeo tay phong thủy 108 hạt được làm từ gỗ Mân đuôi công. Đây là loại gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Phi vân gỗ đều sắc nét với 2 màu đặc trung là đen và nâu đỏ đẹp mắt nên rất được ưa chuộng trong chế tác đồ dùng phong thủy. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Sản phẩm gồm: Hộp quà tặng vải và chuỗi vòng 108 hạt. - Chất liệu: Gỗ Mun đuôi công - Kích thước hạt: 6mm - Số lượng hạt: 108 hạt - Xuất xứ: Việt Nam Ý NGHĨA CỦA 108 HẠT GỖ: Theo quan niệm Phật giáo, chuỗi vòng tay phong thủy 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội để đoạn trừ 108 phiền...

Chuỗi vòng đeo tay phong thủy 108 hạt được làm từ gỗ Mân đuôi công. Đây là loại gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ Nam Phi vân gỗ đều sắc nét với 2 màu đặc trung là đen và nâu đỏ đẹp mắt nên rất được ưa chuộng trong chế tác đồ dùng phong thủy.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Sản phẩm gồm: Hộp quà tặng vải và chuỗi vòng 108 hạt.
- Chất liệu: Gỗ Mun đuôi công
- Kích thước hạt: 6mm
- Số lượng hạt: 108 hạt
- Xuất xứ: Việt Nam

Ý NGHĨA CỦA 108 HẠT GỖ:
Theo quan niệm Phật giáo, chuỗi vòng tay phong thủy 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội để đoạn trừ 108 phiền não. Người theo Phật cho rằng 108 hạt được tạo ra do người ta đem 6 căn, 6 trần và 6 thức công lại với nhau tạo ra thập bát giới. Sau đó đem thập bát giới nhân cho 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác, kiến, để tạo ra số 108 hạt trong chuỗi vòng.

CAM KẾT:
- Sản phẩm 100% giống mô tả.
- Bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#6li #vongtay #vong #phapluan #vong #hatgo #go #108 #hat #vonggo #banh #xe #phong #thuy #trang #hat #phat #giao #chuoi #manidecor #vanbao #chuoideotay #trang #hat #trangsuc #phatgiao #daophat #vongtay #vonggo #decor #moccraft #vongphongthuy #108hat #chuoivong108hat #gomunduoicong #tu14

Nội dung đang cập nhật ...