Cây massage cạo gió bằng sừng giúp căng mịn da mặt | Mộc Craft TU27

Giá bán: 39.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU27
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 14.5cm, rộng thân: 3cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Chất liệu: Sừng bò châu Phi CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT: - Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC. - Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy. CAM KẾT: - Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc...

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 14.5cm, rộng thân: 3cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Sừng bò châu Phi


CÁCH NHẬN BIẾT LƯỢC SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ lược và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lược sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên lược là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc lược sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#moccraft #TU27 #sung #caymassagemat #dungcumatxamatbangsung #dungcumatxamat #dungcumatxamat #dungcumatxa #dungcumassagemat

Nội dung đang cập nhật ...