Cây lăn massage toàn thân 3 bánh răng đa năng bằng gỗ bách thơm- giảm đau nhức tạo cảm giác thoải mái | Mộc Craft TU20

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: TU20
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Dụng cụ massage Cây Lăn Tay, hay còn được gọi là Cây Lăn Đa Năng, hay Cây Lăn Toàn Thân, do được thiết kế để sử dụng cho rất nhiều các vị trí trên cơ thể như lưng, vai, gáy, cổ, bắp tay, bắp chân, bàn tay, bàn chân, đùi, bụng, ngực ... THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 21cm, rộng thân: 7cm, bánh răng: 6cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên) - Chất liệu: Gỗ bách...

Dụng cụ massage Cây Lăn Tay, hay còn được gọi là Cây Lăn Đa Năng, hay Cây Lăn Toàn Thân, do được thiết kế để sử dụng cho rất nhiều các vị trí trên cơ thể như lưng, vai, gáy, cổ, bắp tay, bắp chân, bàn tay, bàn chân, đùi, bụng, ngực ...

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 21cm, rộng thân: 7cm, bánh răng: 6cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên)
- Chất liệu: Gỗ bách xanh

CÔNG DỤNG:
- Phần đầu: sử dụng hiệu quả cho các triệu chứng đau đầu: đau nữa đầu mãn tính, đau đầu do căng thẳng, đau đầu do viêm xoang, choáng váng, nặng đầu
- Phần bụng và cơ thể: tăng đốt cháy mỡ dưới da, giảm căng thẳng, làm ấm cơ xương, và kích thích máu lưu thông
- Phần bàn tay: hỗ trợ trị đau mỏi tê lòng bàn tay, tập vật lý trị liệu cho cổ tay.
- Phần bàn chân: hỗ trợ trị đau gan bàn chân, đau gót chân
- Phần khớp: hỗ trợ trị đau mỏi do viêm khớp dạng thấp ở phần đầu gối, khớp vai, khớp bả vai.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Với những vòng gai bằng gỗ thơm (có mùi thơm tự nhiên dễ chịu) trên 03 bánh lăn có tác dụng massage các huyệt đạo dọc theo phần cơ thể được tác động, tăng tính đàn hồi cho cơ, giúp thư giãn dây thần kinh / huyệt đạo tại vị trí massage (lăn), từ đó hỗ trợ giảm căng thẳng mệt mỏi.
- Dụng cụ massage này có tác dụng mát-xa hàng nghìn đầu dây thần kinh và các huyệt đạo trên cơ thể, giúp kích thích huyệt đạo và thư giãn toàn bộ cơ thể.
- Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng thủ công từ chất liệu gỗ thơm lâu năm, sử dụng thường xuyên rất hiệu quả trong việc phục hồi sức khỏe và giảm căng thẳng. Điểm đặc biệt mà nhiều khách hàng yêu thích ở gỗ tự nhiên là mùi thơm tự nhiên thoang thoảng rất dễ chịu, sử dụng lâu không ngại mùi hôi do tiếp xúc trực tiếp với da.
- khi nào cảm thấy mệt mỏi chỉ cần lăn 5 phút mỗi ngày, sau 2 tuần bạn sẽ cảm thấy sức khỏe tốt hơn rõ rệt
- Sản phẩm bền đẹp có thể sử dụng lâu ngày mà không sợ ngả màu, bén mùi do gỗ thơm có mùi thơm tự nhiên dễ chịu, không ăn nước (mồ hôi) lại dễ vệ sinh.
- Cách bảo quản tốt nhất: Để gia tăng thời gian sử dụng, không phơi nắng trực tiếp và nơi có nhiều hơi ẩm.

CAM KẾT:
- Sản phẩm được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#caylanmassage #caylanmatxa #caylanmat #caylanmassagemat #dungcumassage #dungcuchamsocdamat #moccraft #tu19 #dungcumatxa

Nội dung đang cập nhật ...