Cây lăn massage mặt bằng sừng, giúp định hình sống mũi, giải tỏa căng thẳng | TU10

Giá bán: 65.000₫

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: TU10A
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Kích thước
Cây lăn mát xa mặt TU10 là sản phẩm đặc biệt được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để massage mặt và cơ thể, cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lăn đều các bánh xe dọc theo các kinh mạch của cơ thể đặc biệt là cùng sống mũi, chán và 2 bên má. Cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tăng tuần hoàn máu dưới da. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước cây nhỏ: Dài: 14cm, rộng bánh: 2,3cm, số lượng bánh: 2. - Kích thước cây nhỏ: Dài: 17,5cm, rộng bánh: 2,5cm, số lượng bánh: 4. ( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có...

Cây lăn mát xa mặt TU10 là sản phẩm đặc biệt được thiết kế đặc biệt chuyên dùng để massage mặt và cơ thể, cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lăn đều các bánh xe dọc theo các kinh mạch của cơ thể đặc biệt là cùng sống mũi, chán và 2 bên má. Cách này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tăng tuần hoàn máu dưới da.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước cây nhỏ: Dài: 14cm, rộng bánh: 2,3cm, số lượng bánh: 2.
- Kích thước cây nhỏ: Dài: 17,5cm, rộng bánh: 2,5cm, số lượng bánh: 4.
( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Chất liệu: Sừng bò châu Phi

ƯU ĐIỂM CỦA CÂY MASSAGE BẰNG SỪNG
- Không bị tĩnh điện, nên không sinh ra dòng điện ảnh hưởng đến não.
- Sừng có thành phần chủ yếu là keratin, đây là chất tạo lên tóc và móng tay của con người nhờ vậy nên cây lăn mặt TU10 rất thân thiện với da mặt và không gây kích ứng da.
- Theo đông y sừng có tính kỵ gió rất phù hợp làm cây massage, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và phòng cảm lạnh cho người dùng.

CÁCH NHẬN BIẾT SỪNG THẬT:
- Các sản phẩm của Mộc Craft đều có tem kiểm định VICC.
- Bạn có thể mài một chút bột sừng từ cây mát xa và đem đốt, do có cấu tạo từ keratin nên khi đốt sừng sẽ có mùi gần giống như khi tóc và lông bị cháy.

CAM KẾT:
- Sản phẩm lcây mát xa mặt bằng sừng (ngà) được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).
- Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên cây mát xa mặt là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc cây sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#caymassagemat #caymassage #caymatxa #caymatxamat #caymatxamatbangsung #caogio #sungthuyung #moccraft

Nội dung đang cập nhật ...