Cây Bách Xanh

Bách xanh hay còn được gọi với các tên như: Pơ mu giả, tô hạp bách. Đây là loài cây gỗ quý có tên trong sách đỏ và cấm khai thác tại Việt Nam. Loài cây này được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất, phong thủy, trang sức, y học,... Để hiểu rõ hơn bạn đọc hãy dùng PKND tìm hiểu về cây bách xanh qua bài viết sau nhé!

Cây hoa trang ( mẫu đơn ta) đặc điểm, ý nghĩa & cách chăm sóc

Hoa Trang hay còn được gọi với tên khác là hoa Nam mẫu đơn đây là quốc hoa của Suriname một nước cộng hòa tại Nam Mỹ. Ở Việt Nam ta thì nam mẫu đơn được trồng khá phổ biến, chủ yếu làm cây trồng tiền cảnh hoặc làm bờ dào nhờ các ưu điểm như dễ trồng, hoa nở quanh năm,... Hôm nay bạn đọc hãy cùng PKND tìm hiểu về loài hoa này nhé!

Trồng rau thủy canh là gì và cách trồng rau thủy canh tại nhà?

Hiện nay do diện tích đất đang ngày càng thu hẹp kết hợp với đó là khan hiếm nước canh tác tại nhiều nơi trên thế giới. Và để giải quyết vấn đề này phương pháp trồng rau thủy canh đã ra đời. Phương pháp này giúp tối ưu hóa lượng nước và diện tích trồng cây, bạn đọc hãy cùng Phụ Kiện Nhà Đẹp tìm hiểu về phương pháp canh tác này nhé!

Sạn gốm Ceramic Soil là gì? Tác dụng và giá thành của sạn gốm

Xin chào! Xin chào cả nhà! Lại là Mộc Gốm đây ạ! Được biết hiện nay có rất nhiều bạn đọc học chơi thủy sinh và tìm hiểu về sạn gốm ceramic, vậy nên hôm nay chũng mình sẽ gửi đến bạn đọc bài viết: "Sạn gốm Ceramic Soil là gì? Tác dụng và giá thành của sạn gốm". Đây là bài viết cung cấp đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, tác dụng, cách dùng cũng như giá thành hiện nay của loại vât liệu nền này. Giờ thì cùng đi vào nội dung chính nào.