Bi gỗ 6 cạnh Massage lòng bàn tay Gỗ Bách Xanh giúp chống mỏi, ấn huyệt, xả stress - Mộc Craft TU17

Tình trạng: Hết hàng
Mã sản phẩm: TU17
Hãng sản xuất: Làng nghề Thụy Ứng
Loại: Dụng cụ massage
Bi gỗ massage được thiết kế gồm 6 cạnh giúp ấn đều vào các huyệt đạo và cơ bắp trên lòng bàn tay khi ta di chuyển trong lòng bàn tay. Bi được làm từ gỗ bách xanh tự nhiên 100%. THÔNG TIN SẢN PHẨM: - Kích thước: Dài: 6cm, rộng thân: 4.5cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.) - Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội - Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên) - Chất liệu: Gỗ bách xanh CÔNG DỤNG BI MASSAGE - Trên mỗi bàn tay có 28 xương, được kết nối với...

Bi gỗ massage được thiết kế gồm 6 cạnh giúp ấn đều vào các huyệt đạo và cơ bắp trên lòng bàn tay khi ta di chuyển trong lòng bàn tay. Bi được làm từ gỗ bách xanh tự nhiên 100%.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
- Kích thước: Dài: 6cm, rộng thân: 4.5cm( Do làm toàn bộ sp đều được làm thủ công 100% bằng tay, vậy nên kích thước sp có thể khác đôi chút so với kích thước trong bài đăng.)
- Xuất xứ Làng nghề Thụy Ứng, Thường Tín, Hà Nội
- Màu sắc: nâu vàng (Mỗi chiếc 1 màu, ngẫu nhiên)
- Chất liệu: Gỗ bách xanh

CÔNG DỤNG BI MASSAGE
- Trên mỗi bàn tay có 28 xương, được kết nối với nhau bởi các cơ bắp và gân. Dụng cụ massage 6 cạnh này có tác dụng mát-xa hàng nghìn đầu dây thần kinh trên lòng bàn tay và huyệt đạo trên các ngón tay, giúp kích thích huyệt đạo trên bàn tay và thư giãn toàn bộ cơ thể.
- Sản phẩm giúp xoa bóp toàn diện bàn tay, chỉ đơn giản bằng động tác xoa tròn bàn tay với viên massage, kết hợp nắn / bóp. Khi bấm huyệt sẽ có tác dụng lên các cơ quan sau:
- Khi bấm huyệt ngón cái sẽ mang lại sự hài hòa cho dạ dày và lá lách / hạn chế những căng thẳng, lo âu và trầm cảm. Không những thế, việc này còn có tác dụng giảm các vấn đề về da, nhức đầu, đau dạ dày… và cảm giác liên tục bị ốm.
- Ngón tay giữa: gan và hệ thần kinh sẽ hoạt động tốt hơn / tác động tích cực với sức khỏe tim mạch, đau bụng kinh, các vấn đề của mắt và nhức đầu. Ngoài ra, cảm giác tức giận cũng không còn nếu bạn day huyệt ngón giữa.
Với ngón tay đeo nhẫn, việc bấm huyệt sẽ mang lại sự hài hòa cho phổi và các cơ quan tiêu hóa.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Chỉ cần đặt 01 hoặc 02 viên bi ở lòng bàn tay, sau đó điều khiển lòng bàn tay nắm + xoa tròn + bóp giữ chặt viên bi là bài tập vât lý trị liệu giúp bàn tay thư giãn.
- Huyệt đạo trên lòng bàn tay được kích thích và thư giãn sẽ có tác động tích cực đến hoạt động của các cơ quan trong cơ thể.
- Chỉ cần tập trị liệu 10 - 15 phút mỗi ngày, sau 2 tuần bạn sẽ cảm thấy sức khỏe tốt hơn rõ rệt
- Sản phẩm bền đẹp có thể sử dụng lâu ngày mà không sợ ngả màu, bén mùi do gỗ thơm có mùi thơm tự nhiên dễ chịu, không ăn nước (mồ hôi) lại dễ vệ sinh.
- Dân văn phòng sử dụng chuột nhiều thường hay mỏi tay, nên có quả bi này thư giãn mỗi khi mệt mỏi.

CAM KẾT:
- Sản phẩm TU17 được cung cấp với Mộc Craft đều được dán tem kiểm định hàng giả hàng nhái được kiểm định bởi Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chúng tôi cam kết lược được làm từ sừng thật 100% và sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

LƯU Ý:
- Do các sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công nên kích thước thực tế có thể sai lệch một chút so với kích thước trong bài đăng.
- Các hoa văn trên vòng là hoàn toàn tự nhiên nên mỗi chiếc vòng sẽ là một độc bản duy nhất và các mẫu sản phẩm gửi đi sẽ có hoa văn ngâu nhiên.
--------------------------------------------
MỘC CRAFT & GIFT
#bigomassage #bimassage #bimatxa #chamsocsuckhoe #dungcumassagevatrilieu #massagetrilieu #moccraft #tu17

Nội dung đang cập nhật ...